Tìm kiếm
Tin tức
Thống kê
 •   Đang online
  36
 •   Hôm nay
  158
 •   Hôm qua
  405
 •   Lượt truy cập
  4227830
 • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VI TÍNH TRUNG HẬU Được thành lập ngày 25 tháng 04 năm 2016, có trụ sở tại địa chỉ số 463B/86 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM. Là một trong những đơn vị chuyên bán các dòng máy LAPTOP CŨ chính hãng, uy tín trên thị trường. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng , tem zin , đa số là sản phẩm trưng bày của những công ty lớn thanh lý lại , nhiều máy còn bảo hành lâu dài chính hãng, cam hết máy mới 90% tới 99% .
   
  Nắm bắt tâm lý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí , muốn mua laptop cũ sử dụng phù hợp nhu cầu , chi phí thấp, Máy cũ, bền, rẻ , đẹp ... Tuy nhiên, để lựa chọn trong đó ra 1 địa chỉ uy tín để có được sản phẩm tốt nhất, tránh phải những hàng không rõ xuất xứ, nguồn gốc, tiêu chuẩn không đạt yêu cầu…thì không phải dễ dàng.
   
  Dựa trên những yếu tố đó, DNTN VI TÍNH TRUNG HẬU được thành lập với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm laptop chất lượng, giá cả cạnh tranh, sự phục vụ và tư vấn tận tình của các nhân viên đã đào tạo kỹ lưỡng nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh những sản phẩm laptop chất lượng, DNTN VI TÍNH TRUNG HẬU còn đem đến cho quý khách hàng những chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, tận tâm, tích cực hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu máy cũng như hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Chùng tôi cam kết không bán hàng đã qua sữa chữa , những sản phẩm kém chất lượng .

  Thay mặt Công ty Trung Hậu xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành và gắn bó của quý đối tác trong suốt thời gian qua. Sự yêu quý và niềm tin của Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm chân tình này, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hoá sản phẩm và giảm giá thành nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các Quý đối tác. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh. 
  Một lần nữa thay mặt Công ty Trung Hậu xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý đối tác đã và đang cộng tác với Trung Hậu.
   
  Chat Zalo